สภาคณาจารย์และข้าราชการ ชุดที่ 6

มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์จัดให้มีการเลือกตั้งประธาน และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการชุดที่ 6  เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ว่าด้วยสภาคณาจารย์และข้าราชการ พ.ศ. 2553 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 2 พ.ศ. 2557 ฉบับที่ 3 พ.ศ. 2558 ฉบับที่ 4 พ.ศ. 2560

อาจารย์นพพร ขุนค้า ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ และมีผู้ได้รับเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการจำนวน 15 คน ประกอบด้วย
กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำสังกัดคณะ จำนวน 5 คน
กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทคณาจารย์ประจำทั่วไป จำนวน 4 คน
กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทข้าราชการ จำนวน 6 คน