คอลัมน์ต่าง ๆ ในสารสภาคณาจารย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

• ร่วมกำหนดทิศทางของมหาวิทยาลัยกับแบบสำรวจ “อธิการบดีในฝัน”
  • หน้าหลัก…คุยกับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ โดย อาจารย์นพพร ขุนค้า
  • หน้ารอง… มาตรฐานของมหาวิทยาลัย คือมาตรฐานของอนาคต โดย อาจารย์อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ
  • กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ กับทิศทางการทำงาน
  • ภาพเล่าเรื่อง…มีอะไรในมหาวิทยาลัยเรา
  • ประกาศรางวัลเพชรราชนครินทร์ ประจำปี 2559
  • ประชาคมมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางมหาวิทยาลัยผ่านหน้าเว็บไซต์ของสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ดาวน์โหลด สารสภาคณาจารย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 คลิ๊กที่นี่!