คอลัมน์ต่าง ๆ ในสารสภาคณาจารย์ ประจำเดือนมิถุนายน 2560

• หน้าหลัก…คุยกับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ โดย อาจารย์นพพร ขุนค้า
  • หน้ารอง…สัมภาษณ์พิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีหญิงคนแรกของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดย อาจารย์อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ
    • แผนการพัฒนาใน 4 ปีข้างหน้า มหาวิทยาลัยจะก้าวไปสู่จุดไหน?
    • แต่งตั้งทีมรองอธิการบดีและทีมผู้ช่วย เป็นการตอบแทนเสียงในสภาที่เลือกท่านมา?
    • สัญญาจ้างที่จะหมดในปี 2562 ซึ่งเกี่ยวพันกับการทำตำแหน่งทางวิชาการ?
  • เกร็ดความรู้ดูการตีความกฎหมาย โดย อาจารย์ ดร.กิตติวงค์ สาสวด
  • เจาะลึกประเด็นร้อน “ใครจะมาเป็นรองอธิการบดี”
  • ผู้หญิง อำนาจ และพื้นที่สาธารณะ โดย อาจารย์ภาคภูมิ ลบถม

ดาวน์โหลด สารสภาคณาจารย์ ประจำเดือนมิถุนายน 2560 คลิ๊กที่นี่!